Thứ Năm, 30 tháng 4, 2015

Mẫu thẻ bảo hành của bếp điện từ Munchen

Mẫu thẻ bảo hành của bếp điện từ Munchen

Mẫu thẻ bảo hành của bếp điện từ Munchen

Mẫu thẻ bảo hành của bếp điện từ Munchen

Beptumunchen.net - Ở bài viết dưới đây, chuyên viên tư vấn của beptumunchen.net sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn mẫu thẻ bảo hành các sản phẩm Munchen nói chung và bếp điện từ Munchen nói riêng.


Hoạt cảnh bếp điện từ Munchen

Hoạt cảnh bếp điện từ Munchen

Mặt trước (mặt ngoài) thẻ bảo hành bếp điện từ Munchen có màu xanh dương đậm, trên cùng có logo Munchen, có dòng chữ "The future moving in", trong hình ảnh là kiến trúc nội thất nhà bếp và trưng bày mẫu bếp điện từ Munchen. Phía dưới là dòng chữ Công ty JD Việt Nam với website chính thống. Ngoài ra còn có 01 logo hình tròn 12 sao có chữ "made for Europe".

Mặt sau của thẻ bảo hành bếp điện từ Munchen

Mặt sau của thẻ bảo hành bếp điện từ Munchen

Mặt sau (mặt trong) của thẻ bảo hành bếp điện từ Munchen có in logo Munchen, có dấu của nhà phân phối độc quyền Munchen tại Việt Nam được dập ở giữa thẻ, giáp ranh giữa hai vết nối để khi tách thẻ và ghép thẻ, dấu này sẽ khớp nhau. Trong thẻ bảo hành bếp điện từ Munchen, quý khách sẽ điền đầy đủ thông tin về Tên khách hàng, địa chi, điện thoại, sản phẩm (ghi bếp điện từ Munchen), ngày mua, Đại lý bán hàng (ghi Nội thất Kường Thịnh hoặc showroom bếp điện từ Munchen tại 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội). Phía dưới  của thẻ ghi 5 trường hợp bếp điện từ Munchen được bảo hành và 6 trường hợp bếp điện từ Munchen không được bảo hành. Quý khách lưu ý đọc kỹ các thông tin về bảo hành sản phẩm bếp điện từ Munchen để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi tham gia vào hoạt động bảo hành sau mua của hãng Munchen.
Bài viết tham khảo:

Bếp từ Munchen và bếp từ Taka : nên chọn ai?

Một buổi đi lắp đặt bếp từ Munchen

Mua bếp điện từ chefs eh mix366 giảm ngay 1 triệu đồng trong dịp đại lễ

1 nhận xét:

 1. thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
  thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
  thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
  thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
  thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.
  thuốc bổ xương glucosamine Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.
  thuoc bo khop glucosamineCác thành phần Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine kết hợp cần thiết, thành phần tự nhiên trong một công thức lỏng toàn diện để duy trì sức khỏe chung và bảo vệ sụn khớp từ việc vận động cơ thể hằng ngày.
  thuốc bổ xương khớp glucosamine Thật tuyệt vời với công thức chất lỏng có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Wellesse Joint Movement Liquid Glucosamine bổ sung MSM, Glucosamine chondroitin và collagen.
  thuoc bo khop glucosamin cua my Các thành phần cần thiết được pha trộn với nhau theo một công thức chất lỏng, rất dễ uống.
  thuoc bo khop glucosamin Vì khi chúng ta bổ sung bằng chất lỏng, các thành phần được hấp thụ vào máu có thể sẽ nhanh hơn so với bổ sung dạng viên hoặc bột.
  thuoc bo xuong khop cua my Move Free Joint Health là hãng dược phẩm Hoa Kỳ đi đầu về các sản phẩm điều trị liên quan đến cơ và xương khớp.

  Trả lờiXóa