Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Lò nướng Teka với công nghệ HydroClean tiên tiến nhất thế giới


  Lò nướng Teka là thiết bị nhà bếp không thể thiếu được trong các gia đình , nó mang lại các món nướng tuyệt ngon rất tiện dụng. Việc áp dụng các tiến bộ của khoa học vào áp dụng cho các thiết bị của Teka là một bước tiến dài vượt trội và công nghệ HydroClean là 1 công nghệ như vậy.
Lò nướng Teka hydroclean
Các đặc tính tuyệt vời của kiều lò nướng Teka HYDROCLEAN là các chất béo, bụi bẩn bị mắc kẹt trong thành lò nướng sẽ được hơi nước loại bỏ mọt cách dễ dàng . Sáng tạo vi cấu trúc của lớp men tráng bên trong cách lò nướng Teka là sự sao chép và mô hình hoá không thấm nước trên lá Sen. " Hiệu ứng hoa sen " được đảm bảo trong quá trình bay hơi trên bề mặt men se giảm ngay khi hơi nước cuốn theo các chất béo và bụi bẩn biến mất , điều này đảm bảo môi trường và các vỉ nướng trong lò của bạn
lò nướng teka hydroclen
Lò nướng Teka HYDROCLEAN có một vết lõm nhỏ ở trung bên trong lò nướng , trước khi chức năng làm sạch HYDROCLEAN bạn phải đổ vào 250 ml nước. Cửa lò nướng được đóng lại và bắt đầu quá trình làm sạch với chức năng TEKA HYDROCLEAN chỉ trong 24 phút nước bay hơi dưới 100 độ C . Sau quá trình làm sạch các chất bận được làm sạch bằng một tấm vải mềm . Chức năng TEKA HYDROCLEAN với các ưu điểm nổi bật : tiêu thụ ít năng lượng vì nước bay hơi dưới 100độ C trong 24 phút bạn chỉ tiêu tốn 80W , an toàn vì nước bay hơi với nhiệt đọ thấp thì bạn tránh được nguy cơ bị bỏng,nhanh chóng bạn chỉ mất có 24 phút để quá trình làm sạch hoàn thành , sạch vì việc làm sạch không cần đến một loại chất tẩy nào bảo vệ môi trường và tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí mua chất tẩy rửa.
nguồn : noithatkuongthinh.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét